Review Sản Phẩm

Review Máy Rửa Mặt Innisfree Micro Perfect Cleanser

Review Máy Rửa Mặt Innisfree Micro Perfect Cleanser

Sử dụng máy rửa mặt đang là trào lưu làm đẹp của nhiều chị em hiện nay. Thông thường khi chúng ta dùng sửa rửa mặt vẫn không thể loại bỏ sạch hoàn toàn bụi bẩn và bã nhờn trên da, và máy rửa mặt đã ra đời với nhiệm vụ cao cả làm làm sạch da tới gốc của lỗ chân lông. Vào giữa năm 2015, Innisfree đã cho ra mắt sản phẩm máy rửa mặt Innisfree Micro Perfect Cleanser. Có điều gì hay ở sản phẩm này ? Bài viết này sẽ review rất kĩ về sản phẩm nhé.

cleanser-1

Bên trong hộp: gồm một máy rửa mặt innisfree, 2 cục pin AAA, một tờ giấy hướng dẫn sử dụng.

cleanser-2

Trong tờ hướng dẫn đều có ghi rõ về nơi sản xuất, kích thước của máy và các thông số của máy

cleanser-3

Máy trông nhỏ và khá đáng yêu, trông như một món đồ chơi phải không nào ^^. Máy khi cầm lên tay khoảng bằng 2/3 tay của mình và cầm khá là nhẹ tay, bạn có thể thấy mình chỉ cầm có một thay thôi, ở phía sau máy có chữ innisfree in nổi, bạn có thể thấy thiết kế khá là đơn giản.

Khi đặt máy nằm ngửa lên trên, bạn có thể thấy máy có thiết kế dẹt ở phía đầu cọ giúp cho máy được giữ thẳng đứng, điều này giúp cho máy dù bạn để xuống dưới bạn cũng giúp cho cọ được sạch sẽ vì luôn cách khỏi mặt bàn.

cleanser-234

Ở dưới đáy máy bạn mở nắp ra sẽ thấy nơi để 2 cục pin AAA vào, Innisfree đã có cả chỉ dẫn đầu (+) và đầu (-) giúp người dùng dễ phân biệt, đặt pin vào và vặn nắp lại.

cleanser-456

Nhìn trực diện đầu cọ, bạn sẽ thấy nó khá là lởm chởm, nhưng khi sờ vào thấy lông khá mềm và mịn. Nhìn nghiên, bạn sẽ thấy lông đầu cọ khá thẳng, theo mình thấy độ dày của lông gấp khoảng 5 lần so với cộng tóc mỏng thông thường. Điều này mình thấy là khá tốt để giữ đầu cọ thẳng, cọ quá mềm sẽ không giữ được như vậy.

cleanser-9

cleanser-10

Khi bấm nút, cọ bắt đầu quay với tốc độ đều và êm, theo thông số của hãng thì máy quay 190 vòng mõi phút. Với tốc độ này, máy dễ dàng tạo bọt với sữa rửa mặt, dễ dàng đi sâu vào lỗ chân trên da và làm sạch da rất nhanh

cleanser-12

Đầu cọ dễ dàng lấy ra ngoài.

cleanser-13

Sau khi đã xem bao bì và công suất của máy rồi, tiếp theo chúng ta thí nghiệm sản phẩm ngay nào!

Thí nghiệm 1: Thử máy trên bề mặt vớ

Bạn có thể thấy mình đang mang vớ bó, máy chạy rất êm trên vớ, sau khi xoay, vớ không bị rách, điều này chứng tỏ cọ khi dùng trên da vô cùng êm dịu.

cleanser-14

cleanser-15

cleanser-16

Thí nghiệm 2: Dùng vỏ cam và Innisfree Long Wear Cushion để kiểm chứng

Đầu tiên dùng một lớp cushion đánh lên trái cam, mình dặm lên 3 lần và đây là bề mặt trái cam khi khô.

cleanser-17

cleanser-18

Bắt đầu dùng sữa rửa mặt cho lên và rửa trái cam.

cleanser-19

Phần vỏ cam có cushion để trở nên sạch sẽ hơn và có phần sáng hơn trước, mình nghĩ máy rửa mặt này đã làm sạch triệt để lỗ chân lông.

cleanser-20

Mình bắt đầu dùng máy lên khuôn mặt của mình

cleanser-21

Tuy nhiên máy sẽ tự động tắt khi quá 1 phút. Tương tư như các dòng máy rửa mặt khác, bạn chỉ nên dùng máy rửa mặt trong thời gian 1 phút (trán 20s, 2 má 20s, cằm 10s và mũi 10s).Nếu rửa quá nhiều có thể gây cho làn da của chúng ta cảm giác khó chịu.Lưu ý rằng khi rửa mặt bạn nên quay theo đúng chiều quay của đầu cọ, nếu ngược hướng có với một số bạn có làn da nhạy cảm có thể gây kích ứng cho da.

cleanser-22

cleanser-23

Tổng kết: so với mức giá cao như các dòng máy rửa mặt hiện nay, Innisfree Innisfree Micro Perfect Cleanser là dòng máy chất lượng khá tốt, thuộc dòng máy rửa mặt bình dân đáng để những bạn xem xét và lựa chọn phải không nào ?

Innisfree Micro Perfect Cleanser
Giá: 790.000 VNĐ
Liên hệ đặt mua: 0948100086

Nguồn lấy từ : http://blog.naver.com/damsluv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *