ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ JEJU COSMETICS

Kính chào quý khách và chào mừng đến với JEJU COSMETICS!
Khi bạn truy cập trực tiếp vào trang web www.jeju.com.vn của chúng tôi, có nghĩa bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của website. Mọi chính sách và quy định mới sẽ luôn được cập nhật tại đây, các bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để nắm rõ những thông tin mới nhất. Ngoài ra xin vui lòng đọc kỹ những quy định và chính sách trước khi mua hàng.
1. QUY ĐINH VỀ ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG:
– Khi bạn đặt hàng thành công tại www.jeju.com.vn thì chúng tôi sẽ nhận được email báo yêu cầu đặt hàng của bạn, ngoài ra email JEJU COSMETICS cũng sẽ báo về địa chỉ email của bạn về thông tin đơn hàng và mã số đơn hàng. Trong vòng 12 tiếng, nhân viên JEJU COSMETICS sẽ gọi điện và xác nhận đơn hàng 1 lần nữa. Khi đơn hàng hoàn thành đạt chuẩn các bước trên sẽ được tiến hành gói và giao hàng cho bạn.
Quý khách vui lòng cung cấp đúng, rõ ràng và đầy đủ thông tin liên quan đến việc giao hàng, những yêu cầu và thay đổi của quý khách cần được chia sẻ trong lúc nhân viên gọi điện xác nhận, nếu sau khi chúng tôi đã chốt đơn thành công và gửi đơn hàng đi thì quý khách không được quyền thay đổi.
2. HÌNH THỨC THANH TOÁN:
– JEJU.COM.VN cung cấp đến quý khách hàng các hình thức thanh toán như: tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản qua thẻ ngân hàng trước khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ quẹt khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc khách tại nội thành Hồ Chí Minh.

***THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN***

*Lưu ý: Để nhận viên JEJU COSMETICS có thể phục vụ bạn tốt nhất, bạn nhớ điền tên và số điện thoại của bạn vào ghi chú trong lệnh chuyển khoản.

3. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI:
Thông thường hằng tháng hoặc hàng tuần JEJU COSMETICS thường mang đến nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt kèm quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Vì có rất nhiều chương trình khuyến mãi cùng diễn ra trong 1 thời gian nhất định nên bạn vui lòng chỉ chọn 1 chương trình để áp dụng cho đơn hàng của mình. Quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.
4. MÃ GIẢM GIÁ:
– Mỗi chương trình khuyến mãi sẽ có mỗi Mã giảm giá khác nhau. Mã giảm giá đồng nghĩa với là hình thức chiết khấu mà JEJU COSMETICS dành cho khách hàng khi tham gia chương trình.
Đối với khách hàng mua hàng online: khi đơn hàng của bạn đạt được đúng các yêu cầu nhận ưu đãi thì trong bước “XEM GIỎ HÀNG” bạn có thể dùng MÃ GIẢM GIÁ mà chúng tôi cung cấp để điền vào ô “Áp Dụng Mã”.

Nếu bạn quên nhập mã giảm giá tại bước này thì khi nhân viên của JEJU COSMETICS gọi điện xác nhận đơn hàng sẽ giúp bảo giảm trực tiếp trên đơn hàng.
Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại của hàng: khi đơn hàng của bạn đạt được đúng các yêu cầu nhận ưu đãi thì nhân viên của JEJU COSMETICS sẽ tự giảm trực tiếp cho bạn và thông báo cho bạn ngay lúc thanh toán tại quầy.
Lưu ý: JEJU COSMETICS có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng.
5. MUA HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN VÀ CHIẾT KHẤU:
Hiện JEJU COSMETICS sẽ có chính sách chiết khấu cho đơn hàng mua số lượng lớn đối với các thương hiệu như:

  1. Madeleine Ritchie (Dược mỹ phẩm từ mật ong Manuka) : Xem các sản phẩm tại đây <<< Click here>>>
  2. Nzpurehealth (Thực phẩm chức năng): Xem các sản phẩm tại đây <<< Click here>>>
  3. Deep Blue Health (Thực phẩm chức năng): Xem các sản phẩm tại đây <<< Click here>>>
  4. Biohoney (Dược mỹ phẩm từ Nọc ong và mật ong Manuka): Xem các sản phẩm tại đây <<< Click here>>>
  5. Kolorex (Chăm sóc phụ khoa và sức khỏe sinh sản): Xem các sản phẩm tại đây <<< Click here>>>

Nhưng nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ đến SĐT: 0948 100 086. (Có chiết khấu & hóa đơn đỏ)
6. KHU VỰC GIAO HÀNG:
 JEJU COSMETICS giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chính JEJUCOSMETIC đang kinh doanh. Miễn phí giao hàng với hóa đơn > 500.000 VNĐ, phí ship 20.000 VNĐ với hóa đơn < 500.000 VNĐ.
7. THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ HÌNH ẢNH:
JEJU COSMETICS là trang rất khác biệt với các website mà bạn từng biết đến. Chúng tôi không chỉ là nơi mua sắm đơn thuần mà còn là một trang review sản phẩm, nơi trao đổi kinh nghiệm và cung cấp những thông tin bổ ích về việc chăm sóc da, trang điểm và chăm sóc sức khỏe.
Mỗi thông tin về nội dung sản phẩm và hình ảnh sản phẩm được đăng tải trên Website của JEJU COSMETICS đều là các sản phẩm trí tuệ được JEJU COSMETICS đầu tư nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trước khi giới thiệu đến khách hàng.
Chúng tôi đưa đến những thông tin CHUYÊN SÂU + NÂNG CAO về mọi sản phẩm dựa trên chính kinh nghiệm và lượng kiến thức mà chúng tôi đã trau dồi liên tục suốt nhiều năm qua.
Vậy nên, bạn không những nắm được thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm mình sẽ/đang mua mà còn sở hữu được nhiều hơn những khiến thức về làm đẹp mà chúng tôi chia sẻ.
8. THƯƠNG HIỆU , BẢN QUYỀN VÀ PHÁP LÝ:
– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin sản phẩm, bài viết chuyên mục và tất cả các thiết kế, hình ảnh, cấu trúc sơ đồ giao diện Website, logo, tên thương hiệu đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web là sản phẩm tri tuệ được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

MỌI SAI PHẠM SỬ DỤNG TRÁI PHÉP TÀI SẢN TRÍ TUỆ CỦA CHÚNG TÔI ĐỀU SẼ PHẢI CHỊU XỬ PHẠT THEO ĐÚNG BỘ LUẬT HIỆN HÀNH CỦA LUẬT PHÁP VIỆT NAM.