Review Sản Phẩm

Review Son Innisfree Glow Tint Stick

REVIEW SON INNISFREE GLOW TINT STICK

Đây là một bài viết review son Innisfree Glow Tint Stick của bạn Ngọc Uyên. Bạn ấy đã dùng son màu số 3 và số 6. Hãy xem bạn Uyên có những cảm nhận gì về son nhé!

Sunset

—————-  and  —————

Corlor

r1

Xin chào mọi người!!!!!!

Dưới đây là bài preview của mình về dòng son siêu hot của Innisfree đó là dòng son Innisfree glow tint stick.

Mình đang giữ trong tay 2 màu siêu hot của em nó là màu số 6 và số 3.

r3

Vỏ ngoài của son bằng nhựa bóng màu trắng cầm rất là thích tay, ngoaị hình em nó nhỏ gọn đựng vừa vặn trong ví cầm tay luôn nha.

Màu son của hãng lấy cảm hứng từ màu sắc của ánh mặt trời lúc hoàng hôn, Cho nên màu rất là rực rỡ và rất là thích mắt.

r2

Ở trên hình mình đã vẽ ra tay cho dễ nhìn, mình dùng cam thường nhé! Khi vẽ lên tay màu sẽ đậm nhưng tô lên môi thì màu sẽ nhạt hơn một xíu. Chung quy là chất son rất mịn mượt, son không hề gây khô môi, mình dùng son trừ sáng đến trưa nhưng không hề có tình trạng da môi bị khô và tróc lên như các loại son khác mà mình hay dùng đâu nha. Cũng do vậy nên khi tô lên son sẽ hơi bóng, nhưng nhờ vậy mà trông môi sẽ tươi tắn và trẻ trung hơn rất nhiều.

Khi để trên môi lâu mình cảm thấy son có vẻ như hòa cùng màu da môi giống như màu đó là màu thực của môi mình vậy, cộng thêm tông màu cam nhìn rất tự nhiên. Son giữ màu sẽ khá lâu nếu bạn không ăn uống gì, tuy nhiên nếu bạn ăn uống thì son dễ bị trôi đi.

Cho nên mình chỉ dùng son khi đi học hoặc đi chơi mà ít có nhu cầu ăn uống thôi. Tuy nhiên điều này với mình không phải là vần đề lớn, vì lỡ ăn uống mà bị trôi thì chỉ cần ăn xong rồi tô lại là được ^^.

Son này chỉ có 2 điểm trừ mà mình không thích đó là son chỉ vặn lên được mà không vặn xuống được, nhưng điều này mình có thể hiểu được vì son rất là mềm như bánh mouse ý, nên vặn lên nhiều như các son khác sẽ dễ bị gãy, điều thứ hai mình không hài lòng lắm đó là son dễ bị chảy khi để ở nơi có nhiệt hơi cao, cho nên các nàng chớ dại mà cho son vào cốp xe khi đi xe máy, nhưng không sao chỉ cần mình bảo quản kỹ xíu là được.

Tóm lại tuy có một số khuyết điểm nho nhỏ như trên nhưng nó vẫn không làm ảnh hưởng đến tình yêu to bự của mình dành cho son này, phải nói là mình cực thích luôn ý, mình đánh giá 5* luôn ^^.

Dưới đây là hình ảnh thực tế khi mình dùng cả 2 màu lên môi nhé, mình tô màu 6 trong lòng môi rồi tô màu số 3 phiá ngoài, và mình cũng dùng cam thường luôn nhé!

r4

Love!!!!! Love!!!!

*Hình ảnh và nội dung review son Innisfree Glow Tint Stick thuộc bản quyền của Jeju Cosmetics, vui lòng không sao chép dưới bất kì hình thức nào.

Bài viết của bạn: Ngọc Uyên

Giới thiệu: Innisfree Glow Tint Stick là dòng son lấy cảm hứng từ sắc đỏ hồng của ánh hoàng hôn vào mùa xuân trên đảo Jeju gồm có 10 màu. Đặc điểm của dòng son này là màu sắc son sống động nhưng rất dễ sử dụng, tạo hiệu ứng môi ẩm ướt mọng nước, mịn môi, dưỡng ẩm nhiều giờ và khá lâu trôi.

Khối lượng: 1,8 gr

các loại son môi tốt, son, son innisfree, son môi, son môi cao cấp, son môi. innisfree

Son Innisfree Glow Tint Stick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *