Review Sản Phẩm, Trang Điểm

Mê Son Màu Nude Nhất Định Phải Thử 9 Thỏi Son Này

Nếu bạn là một tín đồ của những màu son nude nhưng vẫn chưa tìm thấy chân ái của đời mình, bạn có thể cân nhắc bài viết này của Jeju Cosmetics nha! Giữa vô vàn những màu son nude đã ra mắt, thật sự chẳng dễ dàng gì để tìm được một vài bé “hợp rơ” với mình đúng hông? Dưới đây là một số tips lựa chọn những màu son nude đỉnh của chóp mà bạn có thể thử ngay! Bắt đầu ngay nhé!

♒︎ Tips 1. Xác định chính xác tông da của mình và chọn những màu son nude sáng hoặc tối hơn tông da của bạn một tông. Ngâm cứu cách xác định tông da tại đây!

♒︎ Tips 2. Hãy chọn những màu son nude có tông gần với màu nhũ hoa của bạn. Nghe thật “điên rồ” đúng không nhưng đây là một mẹo chọn màu son nude hơi bị đúng đắn nha. Cách làm này được bày ra từ đại sứ thương hiệu, người mẫu và chuyên gia trang điểm Covergirl – James Charles. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn mẹo này trên youtube theo đường link này!

♒︎ Tips 3. Đơn giản hơn là bạn có thể tìm đến những cửa hàng mỹ phẩm có quầy mẫu thử để trải nghiệm hết những màu son mà bạn đã nghía đến. Tại Jeju Cosmetics tụi mình cũng đang có sẵn một quầy mẫu thử 3CE như vậy!

♒︎ Và cuối cùng, đây chính là danh sách tất tần tật những màu son nude đẹp mê ly đang có sẵn. Cùng tụi mình khám phá ngay nha! Quan tâm màu son nào, chỉ cần ấn nhẹ vào ảnh, son sẽ được ship tận nhà! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *