Innisfree TV, Trang Điểm

Khuôn Vẽ Chân Mày Innisfree – Món bảo bối thông minh cho cô nàng không biết kẻ lông mày

Khác những loại khuôn vẽ khác, khuôn vẽ chân mày Innisfree vô cùng thông minh và linh hoạt khi bạn có thể tha hồ điều chỉnh để có được dáng lông mày ưng ý.

 

Từ trước đến nay, các cô gái mới tập trang điểm đều mang một nỗi ám ảnh có tên “không biết vẽ chân mày”. Dáng lông mày rất quan trọng quyêt định gương mặt của bạn trở nên xinh đẹp hay trở thành thảm họa. Vậy nên làm sao để có được hàng lông mày hài hòa, tự nhiên thì không phải ai cũng làm được.

Chính vì vậy hãng Innisfree đã cho ra mắt một bộ sản phẩm cực kì độc đáo bao gồm bộ khuôn vẽ chân mày và bột vẽ chân mày được thiết kế taoh hiệu ứng tự nhiên cho lông mày.

Khuôn Vẽ Chân Mày Innisfree
Khuôn Vẽ Chân Mày Innisfree -2

Để có được đôi chân mày đẹp, bạn cần 2 sản phẩm:

 

 

Cách sử dụng bộ đôi này rất dễ, các bước sử dụng như sau:

— Đầu tiên bạn cần lựa chọn dáng lông mày phù hợp bằng cách điều chỉnh khuôn vẽ chân mày Innisfree. Với thiết kế xoay chiều phần đuôi, bạn có thể tự do lựa chọn dáng lông mày yêu thích, dáng cong hay dáng ngang, chứ không còn bị phụ thuộc như những loại con dấu in lông mày có khuôn sẵn như trước đây. Thêm vào đó, miếng mút được đính kèm ở cả 2 đầu nên bạn chỉ cần điều chỉnh 1 lần là đã có được dáng lông mày phù hợp cho cả 2 bên lông mày. Thiết kế 2 đầu này cũng tiện dụng, hạn chế lỉnh kỉnh.

Cách kẻ lông mày cho nàng không biết trang điểm chỉ 160k - Ảnh 5.

– Tiếp theo, ấn phần khuôn kẻ chân mày Innisfree Easy Stamping Brow lên phần mặt trên của bột kẻ chân mày Innisfree Two-tone Eyebrow Kit với một lực vừa phải để lấy một lượng phấn phù hợp (đầu mày ứng với màu nhạt nhất trong hộp phấn).

– Sau đó dùng cọ (tặng kèm trong hộp) để chải các lớp phấn bột mày xuôi chiều lông mày tự nhiên.

 

Những nàng không biết kẻ lông mày sẽ nhờ được rất nhiều món bảo bối “một phát ăn ngay” chỉ 160k này - Ảnh 3.

Những nàng không biết kẻ lông mày sẽ nhờ được rất nhiều món bảo bối “một phát ăn ngay” chỉ 160k này - Ảnh 3.

Những nàng không biết kẻ lông mày sẽ nhờ được rất nhiều món bảo bối “một phát ăn ngay” chỉ 160k này - Ảnh 3.

Phần bột kẻ chân mày Innisfree Two-tone Eyebrow Kit  cũng được thiết kế khác hẳn các loại bột kẻ chân mày khác. Hãng đã chia phần bột thành 2 màu riêng biệt, phần ít có màu nhạt hơn ở phía trước, phần sau có màu đậm rõ rệt. Do đó khi dùng khuôn kẻ bạn sẽ có được màu bột sáng hơn ở phần đầu lông mày và màu tối hơn ở phần đuôi lông mày, giúp hàng lông mày sắc nét mà vẫn tự nhiên.

Sản phẩm có 2 màu riêng biệt để bạn có thể lựa chọn.

Sản phẩm hiện có bán tại Jeju Cosmetics

XEM VIDEO ĐỂ DỄ HÌNH DUNG HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *