Chăm Sóc Da, Trang Điểm

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Hàng Thật Giả Son 3CE

Dòng son 3CE trong thời gian qua đã gây những cơn sóng gió trong cộng đồng làm đẹp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều lời đồn thổi son 3CE đã có hàng giả-nhái kể cả những dòng son mới nhất. Những thông tin này thường làm các khách hàng hoang mang dẫn đến tâm lý “phòng bị” và lo lắng khi mua hàng.

Mặc dù chưa cầm trên tay cây son giả – nhái nhưng Jeju Cosmetics sẽ hướng dẫn cho bạn cách chính xác và dễ dàng cách kiểm tra hàng thật giả son 3CE để xác định cây son bạn đang cầm trên tay có phải là sản phẩm thật hay không thông qua ứng dụng HiddenTagCop thương hiệu 3CE đã hợp tác.

HiddenTagCop là ứng dụng miễn phí sử dụng qua điện thoại, được tạo ra bởi tập đoàn CK&B của Hàn Quốc, với công nghệ hàng đầu thế giới về xác minh hàng thật-giả của sản phẩm, được hãng 3CE đăng ký sử dụng.

>> Son 3CE Mood Recipe Matte Lipstick – 360.000 VNĐ

Ứng dụng này hoạt động bằng cách quét tem dán ảnh ba chiều sản xuất theo công nghệ Hologgram và Watermark được dán lên sản phẩm.  Điểm đặc biệt của HiddenTagCop khác với những ứng dụng kiểm tra hàng thật giả khác chính là họ thiết kế ra các tem dán khác nhau dành riêng cho đối tác của họ (trong đó có son 3CE)

Hologram là một sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D có tên tiếng Anh là Holography. Kĩ thuật này là tạo ra một bức ảnh phẳng trong đó chứa các chi tiết sao cho chúng phản xạ ánh sang tạo nên một bức ảnh 3 chiều. Khi nhìn bức ảnh này dưới các góc nhìn khác nhìn khác nhau, ảnh sẽ hiện lên các chi tiết hoặc màu sắc khác nhau. Bức ảnh được nhắc đến trong đây chính là nhãn  (tem dán) dán trên thân sản phẩm son 3CE.

Với công nghệ vô cùng tân tiến, HiddenTagCop cam kết giúp bạn kiểm tra hàng thật giả son 3CE một cách chính xác, chưa có công nghệ hàng nhái – giả nào thực hiện được. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng ứng dụng tuyệt vời này để kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng.

*Lưu ý:

– Jeju Cosmetics bắt đầu bán son 3CE từ cuối năm 2016. Các dòng son ở những năm trước có được dán tem của HiddenTagCop không shop không nắm rõ.
-Chỉ những thương hiệu có đăng ký sử dụng nhãn dán của HiddenTagCop mới có thể check sản phẩm bằng ứng dụng này. Khách hàng không nên lạm dụng thử trên tất cả các sản phẩm để quyết định tính thật-giả của sản phẩm. Khách hàng có thể xem danh sách các thương hiệu có đăng ký sử dụng nhãn dán HiddenTagCop Tại đây.
Bài viết thuộc bản quyền của Jeju Cosmetics. Các shop lấy bài làm tư liệu để thông tin nguồn từ www.jeju.com.vn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG HIDDENTAGCOP:

Bước 1:

Tải ứng dụng có tên HiddenTagCop về điện thoại.

Bước 2:

Mở ứng dụng, click vào khung màu xanh dương như hình.

Bước 2:

Canh ô vuông trên điện thoại khớp vào tem dán.

Nếu sản phẩm kiểm tra là thật, bạn sẽ thấy ứng dụng hiện ra thông tin của hãng 3CE như hình bên dưới. Nếu sản phẩm kiểm tra là hàng giả, bạn sẽ thấy cảnh báo Warning! cùng màn hình đỏ.

kiểm tra hàng thật giả son 3CE

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG VÀ CÔNG NGHỆ TỪ HIDDENTAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *