Trang Điểm

5 Mẹo Trang Điểm Hay Cực Ngạc Nhiên Khi “Thiếu Đồ Makeup”

Trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ gặp phải các trường hợp như thiếu sản phẩm trang điểm, trong túi không đem theo đủ đồ makeup, không có màu son hợp kiểu trang điểm mình thích…Những mẹo trang điểm hay ho sau đây sẽ giúp bạn!

1.Khi cushion vừa hết

Cushion được biết đến là trào lưu làm đẹp đến từ Hàn Quốc, giúp lớp nền trang điểm của bạn trông rất tự nhiên, tiện dụng. Tuy nhiên nếu như dùng hàng ngày thì Cushion sẽ hết khá nhanh. Trong trường hợp bạn chậm không thấy kem nền được thấm ra bông mút nữa, đừng vội bỏ đi mà hãy xoay đệm mút lại, vẫn còn một lượng nhỏ kem nền bên dưới cứu cánh cho bạn khi chưa kịp mua hộp cushion mới đấy.

tip-makeup

2.Khi thiếu phấn mắt hay phấn má hồng

Khi thiếu phấn mắt hay phấn má hồng, bạn có thể thay thế bằng son môi. Chất son môi dạng kem sáp nên rất dễ tán trên da. Chất son cũng làm đôi má hồng của bạn trông tự nhiên hơn rất nhiều son với dùng phấn má hồn thông thường. Xem video để hiểu rõ hơn nào!

 

Sản phẩm sử dụng:

innisfree eco flower tint balm

Son dưỡng môi có màu Innisfree Eco Flower Tint Balm

3. Khi thiếu chì kẻ chân mày

Chân mày nhợt nhạt sẽ là điểm trừ rất lớn khi trang điểm. Trong trường hợp không có chì vẽ chân mày, hãy dùng eyeliner hoặc chì kẻ mắt vẽ một vài đường lên chân mày, sau đó dùng tâm bông tán nhẹ giúp màu đều hơn.

mẹo trang điểm hay

Sản phẩm sử dụng:

innisfree-POWERPROOF-BRUSH-LINEREyeliner chống thấm nước Innisfree Powerproof Brush Liner

4.Khi thiếu màu son môi phù hợp

Phải làm sao đây khi cây son yêu thích của bạn vừa hết nhưng bạn lại đang rất cần nó ? Trong trường hợp bạn có phấn mắt cùng màu với màu son mong muốn, hãy lấy một ít son dưỡng môi pha với màu phấn mắt sẽ tạo ra màu son như ý muốn của bạn đấy. Mẹo trang điểm hay phải không nào ?

tip-1

 

Sản phẩm sử dụng:

Canola-Honey-Lipbalm-Deep-Moisture1

Son dưỡng môi Innisfree Canola Honey Lip Balm – Deep Moisture

5.Khi thiếu highlight

Mẹo trang điểm hay cuối cùng chính là tạo Highlight. Highlight sẽ giúp khuôn mặt của chúng ta trông sáng và thanh thoát hơn. Nếu như bạn không có highlighter, hãy trộn một ít son dưỡng môi với phấn mắt dạng kem tone beige , thoa highlight tại khu vực trán, dưới mắt và sóng mũi.

 

Sản phẩm sử dụng:

Mineral-Single-Cream-ShadowPhấn mắt dạng kem Innisfree Mineral Cream Shadow

 

Xem Full Clip (có English Sub)

*Lưu ý:Một số sản phẩm Innisfree trong clip đã thay đổi bao bì thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *